Gara sửa chữa xe tải chất lượng tại Phước Tân – Gara Minh Nhựt

Gara sửa chữa xe tải có mật độ dày trong khu vực các đoạn đường trọng điểm giao thông vận tải. Vì đây là nơi hoạt động rộng của nhiều phương tiện xe có tải trọng lớn. Trong khu vực khu công nghiệp Phước Tân việc lựa chọn Gara sửa chữa uy tín sẽ là từ khóa cho các bác tài qua đoạn đường này. Vậy Gara nào là chất lượng trong khu vực Phước Tân?

0902 915 871 (Mr.Vũ)

hoặc tại

321 Quốc lộ 51, Khu phố Đồng, P. Phước Tân,
TP. Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai

Gara sửa chữa xe tải chất lượng – Gara Minh Nhựt

Gara sửa chữa xe tải Minh Nhựt với hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa các loại ôtô tải, ôtô cơ giới với các thương hiệu như: Hyundai, Daewoo, Hino, Isuzu, Kia, Mitsubishi, Howo, Dongfeng, Shacman, Auman, Jac, Faw, Maxforce, Cascadia, Freightliner, Volvo, Hitachi, Kobelco, Komatsu, Solar, Samsung,…

Đội ngũ kỹ thuật viên sửa chữa của chúng tôi được đào tạo bài bản với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa xe tải sẽ cố gắng tạo nên sự an tâm và hài lòng của khách hàng khi đến sử dụng dịch vụ Gara sửa chữa xe tải Minh Nhựt

Quy trình chuyên nghiệp tại Gara sửa chữa xe tải  Minh Nhựt

Để có thể đáp ứng được nhu cầu sửa xe khẩn cấp của tài xế, quy trình nhận sửa chữa xe tải cũng cần được thực hiện một cách chuyên nghiệp để hoàn thành sớm nhất và chất lượng nhất cho khách hàng. Gara Minh Nhựt có quy trình sửa xe chuyên nghiệp như sau:

Bước 1

Gara sửa chữa xe tải sẽ tiếp nhận xe và thực hiện kiểm tra ngay bộ phận được báo hư hỏng. Hoặc đối với bảo dưỡng xe thì sẽ kiểm tra tổng quát để xác định những bộ phận cần được sửa chữa và bảo dưỡng. 

Bước 2

Gara sửa chữa xe tải thông báo với khách hàng về các lỗi của xe. Trình bày, thống nhất cho chủ xe biết về các biện pháp sửa chữa, thời gian hoàn thành và chi phí.

Bước 3

Khi chủ xe đồng ý, Gara Minh Nhựt sẽ thực hiện ngay các công việc sửa chữa theo quy trình. Sử dụng các dụng cụ chuyên dụng và kỹ thuật phù hợp để đảm bảo sự thuận lợi và nhanh chóng nhất. Đồng thời bảo vệ cẩn thận các bộ phận không cần bảo dưỡng bằng cách sử dụng bọc lót phù hợp. 

Bước 4

Sau khi sửa chữa hoặc bảo dưỡng hoàn tất, Gara sửa chữa xe tải Minh Nhựt sẽ kiểm tra lại và thử nghiệm vận hành, đảm bảo việc sửa chữa được thực hiện đúng cách và xe hoạt động bình thường.

Bước 5

Giao trả xe cho khách hàng, gara sửa chữa xe tải tiến hành thanh toán chi phí và cung cấp tư vấn các dịch vụ bảo hành (nếu có).

Nhân viên kiểm tra kỹ lưỡng và nhanh chóng

Nhân viên kiểm tra kỹ lưỡng và nhanh chóng

Các dịch vụ của Gara sửa chữa xe tải Minh Nhựt

 • Đại tu sửa chữa động cơ, phục hồi heo béc (Hệ thống bơm nhiên liệu)
 • Đại tu sửa hộp số, mua bán và thay thế hộp số
 • Tán bố thắng, tán bố ambraya, sửa chữa hệ thống côn
 • Đại tu sửa chữa dàn gầm, sửa chữa đại tu Rơ moóc đầu kéo
 • Sửa chữa phục hồi bơm thuỷ lực xe cơ giới, thay phốt ty, thay phốt đùi, đóng bạc tiệc ắc gầu, bảo trì sửa chữa dàn chân xe cơ giới
 • Hàn súc Két nước, hàn súc thùng dầu, phục hồi bơm nước, bơm tay lái, bơm hơi, sửa chữa hệ thống hơi bị xì, mất hơi
 • Thay thế lắp đặt đóng mới thùng xe ben từ 2,5 tấn đến 24 tấn, sửa chữa gia cố khung xương xe tải bị gãy
 • Mua bán trao đổi các loại phụ tùng mới và cũ
 • Làm Đồng, phục dựng cabin bị tai nạn, gò đồng vá mục cabin
 • Phục hồi nội thất xe, may nệm, bọc mới ghế, làm mới la-phông da, lót sàn
 • Làm điện thân xe, sửa chữa đề khởi động, Dinamo phát điện, mua bán trao đổi bình ắc quy
 • Sơn mới cabin, thân xe
 • Và các dịch vụ khác như Bảo trì, thay nhớt, bơm mỡ, rửa xe, sửa chữa lưu động, cứu hộ giao thông, vận chuyển hàng hoá số lượng nhỏ…

Đội ngũ kỹ thuật viên sửa chữa của chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành sẽ cố gắng tạo nên sự an tâm và hài lòng cũng như có được lòng tin của khách hàng khi đến sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Hoạt động theo tinh thần nhiệt huyết, tận tâm, có trách nhiệm với công việc và vị trí mình đảm nhận.

Với 20 năm trong lĩnh vực sửa chữa xe tải, cùng với đội ngũ chuyên nghiệp gara Minh Nhựt đảm bảo cung cấp dịch vụ sửa chữa xe tải chất lượng và uy tín đến quý khách và tối ưu chi phí. Nếu có bất kỳ vấn đề về xe tải hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

Địa chỉ: 321 Quốc lộ 51, Khu phố Đồng, P. Phước Tân, TP. Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai

SĐT: 0902915871 (Mr. Vũ)

Email: garaminhnhut@gmail.com

Website: https://garaminhnhut.com/

Facebook: https://www.facebook.com/suaxetai.gareminhnhut