Dịch vụ rửa xe tải – Thay nhớt – Bơm mỡ

Gara Minh Nhựt ngoài dịch vụ chính là sửa chữa, thì nay chúng tôi phát triển riêng mảng dịch vụ chăm sóc và bảo dưỡng định kì cho xe tải, dich vụ RỬA XE – THAY NHỚT – BƠM MỠ.

Thay nhớt bơm mỡ xe tải, xe container garaminhnhut gara minh nhựt

Chúng tôi đầu tư xây dựng bãi rửa thoáng mát, sạch sẽ cùng trang thiết bị hiện đại, chuyên nghiệp giúp cho chất lượng dịch vụ được nâng cao, mang lại hiệu quả công việc tốt hơn , thời gian thực hiện nhanh chóng, không tốn nhiều nhân công do đó chi phí cho 1 lần RỬA XE – BƠM MỠ rất vừa túi tiền.

Chúng tôi cung cấp nhớt chuyên dụng cho dòng xe tải động cơ diesel, thương hiệu Caltex, dòng nhớt Delo 20w50, cấp độ nhớt cao cấp CI4. Với dòng nhớt này, bạn có thể yên tâm vận hành xe vì động cơ của xe bạn đang được bôi trơn và bảo vệ bởi dòng nhớt cao cấp có tuổi thọ cho một lần thay lên đến 8.000km.

Ngoài nhớt Động cơ, các bộ phận như hộp số sử dụng loại nhớt 90, cầu xe sử dụng loại nhớt 140, nhớt trợ lực tay lái sử dụng nhớt thủy lực,… cũng cần có định kì thay mới ít nhất mỗi năm 1 lần.

Hãy đến với GARA MINH NHỰT để chúng tôi tư vấn và chăm sóc xe của bạn được tốt nhất. Vui lòng liên hệ thông tin dưới đây để được báo giá và tư vấn:

  • GARA MINH NHỰT
  • Địa chỉ: 356 Hoàng Hữu Nam, KP. Giản Dân, P. Long Thạnh Mỹ, Q. 9, TPHCM
  • Điện Thoại: 090 2915 871 (Mr. Vũ)

Hân hạnh được hợp tác cùng quý khách!

gara sửa xe tải, gara sửa xe container

Đặt lịch ngay

    0902915871