Sửa xe tải lưu động quận 9 – Phục vụ nhanh, có mặt kịp thời

Hỏng lốp xe, động cơ xe khi đang đi trên đường là một trong những sự cố khó tránh khỏi. Sẽ thật là rắc rối nếu như địa điểm xảy ra sự cố ở cách quá xa địa điểm sửa chữa xe. Đây là lúc bạn cần sự trợ giúp của đội sửa xe tải lưu động quận 9

Giới thiệu dịch vụ sửa xe tải lưu động quận 9

dịch vụ sửa xe tải lưu động quận 9

Sửa xe tải lưu động là dịch vụ mới trong lĩnh vực ô tô xe tải. Khách hàng chỉ cần gọi điện thoại đến số hotline của đơn vị sửa chữa. Công ty sẽ có bộ phận đến ngay địa điểm xảy ra sự cố để khắc phục hư hỏng nhanh chóng, kịp thời, đảm bảo quá trình lưu thông. 

Có 2 hình thức sửa xe tải lưu động:

 • Sửa chữa xe, nhận bảo dưỡng xe theo yêu cầu

Dịch vụ sẽ đến tận địa điểm để tiến hành thay vì chờ chủ xe đưa đến tận gara.Nhận bảo dưỡng xe định kỳ, sửa chữa xe, thay thế phụ tùng xe theo yêu cầu. 

 • Cứu hộ xe lưu động

Trường hợp sửa chữa khẩn cấp, xe gặp vấn đề sự cố ngay trên đường, cần khắc phục nhanh chóng, kịp thời. Cứu hộ xe lưu động ra đời để hỗ trợ khách hàng trong những trường hợp bất khả kháng. 

Các trường hợp thông thường cần đội cứu hộ xe:

dịch vụ sửa xe tải lưu động quận 9
 • Xe chết máy: Đây là trường hợp thường gặp ở ô tô, xe tải, xe container. Gọi cứu hộ là giải pháp tốt nhất nếu như bạn đang ở nơi vắng vẻ, không tìm được địa điểm sửa chữa. 
 • Xe yếu bình, chất bình, không nổ máy: Gọi dịch vụ cứu hộ, không cần phải kéo xe về gara gây mất thời gian và chi phí kéo xe của quý khách. 

Trong trường hợp, tai nạn nghiêm trọng, không thể xử lý tại chỗ thì đội cứu hộ sẽ ngay lập tức dùng cẩu kéo xe di chuyển về garage sửa chữa nhanh chóng. 

liên lạc gara minh nhựt

Lợi ích của dịch vụ sửa chữa xe tải lưu động

Dịch vụ sửa chữa lưu động

Sửa chữa xe tải lưu động sẽ khắc phục nhanh chóng các sự cố. Đảm bảo 3 tiêu chí quan trọng:

 • Kịp thời: Trong những trường hợp gặp sự cố, chỉ với một cuộc gọi, đội cứu hộ xe lưu động sẽ tiếp cận địa điểm mà quý khách yêu cầu để khắc phục nhanh mọi sự cố hỏng xe mà bạn đang gặp phải.
 • Tiết kiệm chi phí: Những doanh nghiệp có số lượng lớn xe luôn trong quá trình làm việc thì rất khó để sắp xếp thời gian đi kiểm tra, chăm sóc, bảo dưỡng. Các khách hàng ở x cũng khó mang xe đến gara sửa xe. Dịch vụ sửa chữa lưu động ra đời để chăm sóc, sửa xe tận nơi, giúp bạn tối ưu thời gian và chi phí.
 • Tiết kiệm thời gian: Ngau khi chuẩn bị xong đồ nghề cần thiết, các kỹ thuật viên sẽ bắt đầu tiến hành sửa xe ngay tại chỗ. Các bạn sẽ tiết kiệm được thời gian đưa xe đến địa điểm sửa chữa và ngồi chờ. 

Giải pháp sửa xe tải lưu động quận 9 an toàn, nhanh chóng

Dịch vụ sửa chữa xe lưu động ra đời để đem đến giải pháp sử dụng xe đơn giản hơn. Khách hàng ngày nay không cần quá lo lắng khi xe gặp sự cố trên đường. Đội cứu hộ xe tải quận 9 luôn có mặt kịp thời để hỗ trợ bạn.

Sửa xe tải lưu động quận 9

Phục vụ nhanh, có mặt kịp thời

Gọi ngay: 0902915871

Phục vụ tận nơi, tận tâm, an toàn, nhanh chóng là phương châm hoạt động của gara Minh Nhựt. Hãy an tâm với tài sản và hành trình của bạn khi đã có số điện thoại dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi sẽ sửa chữa khẩn cấp, mang đến cho bạn giải pháp khắc phục sự cố hiệu quả nhất.  

Quy trình dịch vụ cứu hộ đạt chuẩn

Bước 1: Đơn vị cứu hộ sẽ tư vấn qua điện thoại cho lái xe khắc phục tạm thời những hỏng hóc.

Bước 2: Nếu xe có thể hoạt động được sau khi khắc phục tạm thời, đề nghị xe di chuyển đến gara sửa xe gần nhất, là đối tác tin cậy của trung tâm cứu hộ để tiếp tục hoàn thiện sửa chữa.

Bước 3: Trong trường hợp tài xế không khắc phục được lỗi, Cứu hộ lưu động Minh Nhựt sẽ điều thợ đến hiện trường.

Bước 4: Lỗi hư hỏng nhẹ sẽ được sửa chữa tại chỗ, giúp nhanh chóng tiếp tục hành trình. Lỗi nặng sẽ được kéo về gara gần nhất để sửa chữa. 

Cam kết dịch vụ sửa chữa lưu động quận 9 chuyên nghiệp

Cam kết dịch vụ sửa chữa lưu động quận 9 chuyên nghiệp

Dịch vụ sửa chữa lưu động quận 9 cam kết:

 • Có mặt nhanh chóng, kịp thời
 • Hỗ trợ quý khách khắc phục sự cố nhanh nhất, chất lượng nhất
 • Chi phí ưu đãi nhất thị trường
 • Có chính sách bảo hành hấp dẫn

Trung tâm sửa xe lưu động quận 9 hỗ trợ quý khách khắc phục mọi sự cố hỏng động cơ xe; Thay bánh sơ cua, bánh dự phòng, thay ruột xe hơi, xe tải, xe cơ giới, xe du lịch,…

Để trải nghiệm dịch vụ tốt hơn, quý khách vui lòng lưu số điện thoại 0902915871 của đội cứu hộ xe tải Minh Nhựt, phòng những trường hợp khẩn cấp hoặc có nhu cầu sửa chữa theo yêu cầu. 

Chúng tôi hân hạnh giới thiệu, cung cấp đến quý khách dịch vụ chất lượng và chi phí phù hợp trên tinh thần hợp tác bền vững giữa hai bên. Chúng tôi rất hân hạnh được hợp tác cùng quý khách hàng. Quý khách có thể liên lạc với chúng tôi để được tư vấn, báo giá dịch vụ và đặt lịch sửa chữa qua thông tin sau:

 • GARA MINH NHỰT
 • Địa chỉ: 356 Hoàng Hữu Nam, Kp. Giản Dân, P. Long THạnh Mỹ, Q. 9, TPHCM
 • SĐT: 0902 915 871 (Mr. Vũ)
 • Email: garaminhnhut@gmail.com
 • Website: https://garaminhnhut.com/

Gara Minh Nhựt hân hạnh được hợp tác cùng quý khách hàng trên tinh thần cùng nhau phát triển bền vững.